Gạch lát nền vân gỗ được dùng phổ biến hơn trong những năm gần đây. Dòng gạch có những họa tiết bắt mắt giống các vân gỗ với nhiều màu sắc khác nhau, độ bền cao và ứng dụng vào nhiều không gian khác nhau. Do vậy, đây là dòng gạch bạn đáng quan tâm và lựa chọn, vì những lý do dưới đây.

Gạch vân gỗ có độ bền cao

Nhờ quá trình chọn lựa nguyên vật liệu khắt khe, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng. Chính vì vậy mà gạch giả gỗ lát nền sở hữu độ cứng chắc, độ bền cao cấp, không bị cong vênh hay mối mọt sau quá trình sử dụng lâu dài. Đặc biệt, khả năng chống thấm nước của loại gạch này cũng được tối ưu.

Khả năng chịu nhiệt tốt

Gạch lát nền vân gỗ còn có khả năng chống chịu nhiệt độ cao, giúp điều hòa nhiệt độ, mang lại cảm giác mát mẻ cho không gian. Đây cũng là ưu điểm nổi bật hơn so với các loại gỗ thông thường.

Giá cả hợp lý

So với việc sử dụng các loại gỗ lót sàn, thì gạch lát nền vân gỗ chính là giải pháp lựa chọn hiệu quả hơn cho việc tiết kiệm chi phí tiêu dùng. Dòng gạch này có mức giá khá rẻ, lại đa dạng mẫu mã, kích thước lựa chọn, phù hợp nhu cầu đa dạng từ khách hàng để có thể chọn được mẫu tốt nhất.

Ứng dụng ở nhiều không gian

Vì dòng gạch có nhiều loại kích thước và họa tiết in 3D đa dạng, sinh động. Do đó tính ứng dụng cũng trở nên dễ dàng hơn ở mọi không gian, từ nội thất cho tới ngoại thất đều dùng được. Vẫn đảm bảo chất lượng bền lâu, tuổi thọ sử dụng lâu dài, thân thiện với sức khỏe và môi trường.

Mặt men đa dạng

Gạch vân gỗ cũng có dạng men nhám và men bóng kính, phù hợp với không gian và mục đích sử dụng khác nhau.

Bề mặt gạch thiết kế nhám nhằm tăng hiệu quả chống trơn, chống trượt cho người sử dụng. Đặc biệt là không gian có độ ẩm cao, thường xuyên nhiều người đi lại. Gạch lát nền vân gỗ bề mặt nhám còn giảm khả năng bụi bẩn, ẩm mốc, và chống thấm vô cùng tốt.

Gạch vân gỗ bóng kiếng được phủ một lớp men bóng trên bề mặt. Do đó, sản phẩm trở nên bóng sáng hơn rất nhiều, vừa tăng hiệu quả thẩm mỹ nổi bật, vừa giúp việc lau dọn trở nên dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *