Gạch ốp lát trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú. Đó là cơ hội cho bạn có nhiều lựa chọn để có sản phẩm như ý muốn. Nhưng đây cũng là khó khăn nếu bạn chưa có kinh nghiệm để chọn lựa sản phẩm. Bạn hãy tham khảo thêm thông tin dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn tốt nhất các sản phẩm phù hợp.

Gạch bông

Được ra đời từ bàn tay thủ công của những người thợ lành nghề mà gạch bông luôn mang đến nhiều vẻ đẹp thẩm mỹ với giá trị nghệ thuật cao nhất. Đây cũng được đánh giá là vật liệu ốp lát có tuổi thọ cực kỳ cao nên ứng dụng rất lâu bền trong nhiều công trình kiến trúc.

Gạch lục giác

Gạch ốp lục giác mang một điểm đặc trưng trang trí mới lạ hơn nhờ thiết kế 6 cạnh khác lạ so với các loại gạch ốp lát khác. Có thể sử dụng gạch lục giác để tạo nhiều kiểu ốp gạch trang trí, làm thay đổi không gian với cái nhìn đa hình thái mới mẻ hơn.

Gạch thẻ

Được mệnh danh là dòng gạch mang nhiều phiên bản nhất từ sự đa dạng trong kích thước, màu sắc, bề mặt cho đến những phiên bản gạch thô giả cổ, mang đến nhiều gợi ý công thức ốp gạch đặc sắc.

Gạch giả gỗ

Màu giả gỗ tự nhiên chính là một đặc trưng ấn tượng để tạo sự thu hút của riêng dòng gạch này. Gạch có màu sắc và bề mặt gần giống với sàn gỗ nhưng có độ bền và chống thấm tốt hơn rất nhiều.

Gạch vân đá

Đối với những ai yêu thích sự sang trọng mang tính thẩm mỹ cao thì không nên bỏ qua dòng gạch này. Gam màu vân đá, lấy ý tưởng từ đá tự nhiên nên thiết kế bề mặt gạch vô cùng công phu và tinh tế, mang lại vẻ đẹp chân thực nhất.

Gạch 3D trang trí

Gạch 3D được biết đến như một phong cách thời thượng kết nối những ngôi nhà xu hướng hiện đại bật nhất. Gạch tranh mang nhiều ý nghĩa chân thực, sinh động cùng với những hiệu ứng 3D chìm nổi mang xu hướng tranh nghệ thuật đầy sự sang trọng và tinh tế.

Với những nhóm gạch ốp lát trên, bạn sẽ đủ để lựa chọn phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Bạn cần báo giá công trình tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *