Gạch ốp tường hiện nay có rất nhiều mẫu khác nhau, nhiều loại gạch khác nhau. Điều này giúp bạn có thể lựa chọn loại gạch phù hợp với từng không gian. Dưới đây là một số mẫu gạch ốp tường được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Một số gạch ốp tường trang trí phổ biến trên thị trường phải kể đến gạch vân đá, gạch vân gỗ, gạch vân cement, gạch thẻ, gạch bông… Tùy theo thiết kế, tùy theo từng không gian sử dụng để bạn lựa chọn được sản phẩm gạch ốp tường phù hợp nhất.

Gạch vân đá: đây là sản phẩm gạch ốp lát được lấy ý tưởng từ đá tự nhiên theo nhiều loại đá khác nhau như đá hoa cương, đá cẩm thạch, đá quý, đá sỏi… Cùng với đó là nhiều màu sắc thiết kế khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu gạch vân đá phù hợp nhất cho không gian sử dụng. Những mẫu gạch vân đá thường có thiết kế tương đối chân thực, không bị lặp vân nên khó có thể so sánh được gạch vân đá với nhiều loại vân khác nhau trên thị trường.

Gạch vân gỗ: Gạch vân gỗ được lấy ý tưởng từ vân gỗ tự nhiên với màu nâu gỗ, màu vàng nâu… Sự đa dạng màu sắc của gạch vân gỗ có thể giúp người dùng tùy biến sử dụng được cho nhiều không gian. Không chỉ thế, nếu như gỗ tự nhiên có tuổi thọ nhất định và không có khả năng kháng nước cao thì gạch vân gỗ có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm đó của gỗ tự nhiên, không bị ẩm mốc, mối mọt, không bị cong vênh và cho tuổi thọ lâu bền.

Gạch thẻ: Gạch thẻ là một loại gạch trang trí được thiết kế dưới dạng các thẻ hình chữ nhật nhỏ. Gạch thẻ thích hợp sử dụng để làm điểm nhấn trong không gian chứ không nên sử dụng cho toàn bộ bức tường sẽ là nguyên nhân làm cho tường bị bám bẩn do quá nhiều đường ron, mạch gạch. Gạch thẻ có thể sử dụng ốp mặt tiền, ốp mảng tường phòng khách, phòng tắm, ốp tường phòng bếp hay nhiều không gian khác nhau dựa theo không gian thiết kế của bạn.

Gạch bông: Từ xưa đến nay, gạch bông vẫn luôn là lựa chọn trang trí cho nhiều không gian khác nhau. Ngày nay gạch bông vẫn được sử dụng như một sản phẩm gạch trang trí đẹp, độc đáo, ấn tượng. Để không bị nhàm chán, thay vì một loại thiết kế như trước đây thì gạch bông được thiết kế nhiều họa tiết hoa văn khác nhau trong cùng một mã để tạo ra được bức tường sinh động, ấn tượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *