Vân gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi không gian nhà của bạn. Nó phù hợp với hầu hết chủ đề thiết kế nhà và sự cuốn hút của vân gỗ là điều bạn không thể chối từ. Tuy nhiên với gỗ tự nhiên thì chi phí cho nó là khá cao và việc khai thác gỗ không có quy hoạch khiến cho nguồn tài nguyên gỗ cạn kiệt và nhiều thiên tai xảy ra. Vậy giải pháp cho việc sử dụng gỗ hay muốn có những hoa văn của gỗ là gì??. Đó là hãy sử dụng gạch giả gỗ cho nhà của bạn, giúp bạn vừa có nét đẹp của gỗ vừa tiết kiệm chi phí mà hoàn toàn bảo vệ được tài nguyên gỗ. Các mẫu gạch giả gỗ VICENZA cực hiện đại, sắc nét sống động như thật cũng khá nhiều tông màu cho bạn lựa chọn. Gạch có kích thước 15×80 cho bạn sử dụng làm gạch lát nền và nó tạo cho bạn cảm giác như đang lát sàn gỗ thật vậy.

So với gỗ tự nhiên thì gạch giả gỗ luôn bền đẹp hơn và cần tới ít sự bảo trì hơn. Bạn chỉ cần lau bằng chổi lau với 1 ít chất tẩy rửa loãng hàng ngày gạch sẽ luôn có độ bóng, bền màu trong suốt thời gian bạn sở hữu nó. Đặc biệt với thời tiết khí hậu Việt Nam thì việc sử dụng sàn giả gỗ luôn được ưu tiên hơn sàn gỗ tự nhiên. Để tìm hiểu xem sàn gạch giả gỗ Vicenza có những màu nào ngay dưới đây.

Màu sắc của gạch vân gỗ khá cuốn hút với các gam màu nâu vàng, nâu be nhạt cho tới các loại vân gỗ màu ghi đậm, nhạt cho bạn nhiều lựa chọn hơn để phù hợp với tông màu thiết kế của bạn. Màu chủ đạo của Gạch vân gỗ luôn là những gam màu trầm ấm mang lại sự mộc mạc, nhẹ nhàng và vô cùng cuốn hút cho không gian.

Những mẫu gạch chủ đạo được nhiều người tin dùng lựa chọn bên trên sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy gọi ngay cho Bùi Minh chúng tôi để có gạch giả gỗ Vicenza đẹp giá tốt nhất 0968458885. Hoặc bạn có thể qua trực tiếp của hàng gạch ốp lát Bùi Minh để được hỗ trợ chi tiết nhất về sản phẩm bạn đang cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *