Phải nói rằng, gạch màu kem sữa làm nên một trào lưu sử dụng gạch đầy tinh tế, sang trọng trong năm 2021 và các năm tiếp sau. Đây là mẫu gạch phù hợp với mọi không gian, tạo nên một màu sáng ấm và thanh lịch.

Ứng dụng của gạch nền màu kem

Về màu kem, tone màu này vốn có 2 loại là gạch màu trắng kem và vàng kem. Màu trắng kem được hiểu đơn giản là gam màu trắng sữa, còn màu vàng kem là tông màu vàng nhạt có pha một chút nâu nhẹ nhàng. Và ngay sau đây sẽ là cách ứng dụng màu này trong thiết kế và thi công nội thất.

Những màu trung tính như những sắc xám và vàng nâu hay kem rất đa năng và có thể ghép cặp với hầu như mọi thứ. Tuy nhiên, một bảng màu gồm tất cả đều là màu trung tính cũng là một ý tưởng hay.

Tone trung tính kem – xám phối hợp với nhau vô cùng ăn ý

Phụ thuộc vào cách mà bạn áp dụng chúng cho thiết kế của mình, thiết kế có thể cao cấp và phức tạp như một khách sạn cao cấp hoặc nhẹ nhàng và dễ chịu như một quán cafe gần nhà chẳng hạn.

Mặt khác tông màu xám/ kem sữa với một màu vàng nổi bật là một tổ hợp màu bạn sẽ đôi khi bắt gặp trong thiết kế trong nhà và những trường hợp trang trí nhà cửa.

Ban đầu thì tổ hợp màu này khá trung tính và sự ấm áp của những sắc xám cho cảm giác nhẹ nhàng và mời gọi, những sắc vàng bổ sung vào bảng màu sự tươi vui và năng lượng, làm cho bảng màu của bạn cuối cùng khá trau chuốt nhưng không quá ngột ngạt.

Các mẫu gạch màu kem đẹp, sang trọng, tinh tế của Vicenza

Bạn muốn mua các sản phẩm gạch ốp lát Vicenza chính hãng, giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất. Giao hàng toàn quốc.

Bùi Minh – nhà phân phối gạch Vicenza toàn miền Bắc luôn làm hài lòng bạn. Hotline: 0968458885.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *