Có khá nhiều cách để bạn làm cho căn bếp của bạn trở nên độc đáo và cuốn hút. Và với mỗi phong cách đều có màu sắc đặc trưng riêng. Vậy để làm nổi bật màu sắc nhà bếp bạn cũng có thể thử những màu sắc nổi bật như vàng, hồng, cam bởi hiện nay việc sử dụng màu sắc nổi bật làm tươi mới không gian càng được ưa chuộng. Gạch ốp tường bếp màu sắc là một cách tuyệt vời để thể hiện cá tính độc đáo của bạn và mang một chút thú vị vào ngôi nhà của bạn. Qua bài này chúng tôi tổng hợp các mẹo hữu ích của mình về xu hướng gạch cho nhà bếp đầy màu sắc và cách sử dụng gạch ốp tường bếp.

Nếu bạn muốn thử nghiệm với màu sắc, nhưng không muốn bất cứ thứ gì quá ấn tượng, thì lựa chọn an toàn nhất là chọn một màu nổi bật và kết hợp màu đó với các sắc thái trung tính ở những nơi khác trong nhà bếp. Bạn có thể đã có một màu yêu thích hoặc một màu cụ thể mà bạn đang dựa trên thiết kế của mình.

Màu sắc khác nhau gợi lên những tâm trạng khác nhau, vì vậy hãy lựa chọn một cách khôn ngoan! Màu đỏ có thể tràn đầy năng lượng và khơi dậy khả năng sáng tạo trong nấu nướng của bạn, trong khi màu xanh lam làm dịu và đóng vai trò như một phông nền ấn tượng cho các phụ kiện nhà bếp màu trắng rõ nét. Trong khi đó, màu vàng là một màu sắc rực rỡ, tràn đầy năng lượng giống như những màu trong các hình ảnh mẫu của chúng tôi , mang đến một cái nhìn tươi mới, đầy sức sống.

Có một cái gì đó khá vui tươi và kỳ lạ về gạch sáng và đậm, đặc biệt là khi chúng được xếp lớp với một vài màu sắc khác nhau. Các tông màu khác nhau tạo thêm chiều sâu và sự thu hút thị giác cho căn phòng, điều này rất tuyệt trong nhà bếp vì nó có xu hướng là nơi bạn sẽ dành nhiều thời gian nhất. Gạch màu xanh lam và gạch cam, rồi sang màu nâu đỏ có xu hướng bổ sung cho nhau một cách độc đáo, cũng như gạch màu hồng và đá màu đen vân trắng trên hình bếp trên.

Lấy cảm hứng để trộn và kết hợp gạch ốp tường Vicenza. Có từ tông màu trầm,cho tới sáng màu, hay màu sắc nổi bật, dòng sản phẩm này đã được thiết kế đặc biệt để mang lại màu sắc cho các bức tường trong nhà bạn. Với hình dạng cổ điển, bạn có thể tạo ra một loạt các họa tiết vui nhộn và đầy màu sắc theo xu hướng đến các mẫu xương cá và kiểu gạch thẳng là một cách hiệu quả để làm mới nội thất nhà bếp của bạn.

Khi xu hướng nội thất ngày càng trở nên táo bạo và tự tin hơn, gạch hoa văn trang trí là một cách tuyệt vời để mang màu sắc phiêu lưu vào nhà bếp của bạn. Bằng cách này, bạn có thể tạo ra nhiều màu bổ sung, trong một hoặc nhiều mẫu – tương phản hai hoặc nhiều kiểu dáng khác nhau để có một tuyên bố độc đáo và táo bạo.

Những họa tiết vui nhộn sẽ ngay lập tức biến đổi diện mạo nhà bếp của bạn và tạo thêm cảm giác thực sự về phong cách tinh tế. Bộ sưu tập gạch tại Bùi Minh cung cấp các họa tiết hình học tinh tế với màu Xanh Biển hoặc màu xanh lá, màu ghi, màu vàng để tạo thêm sự thú vị và nét đặc trưng cho tường bếp của bạn. Để có thêm điểm nhấn, hãy xem xét hiệu ứng chắp vá để tạo ra một bản tóm tắt tuyên bố đảm bảo sẽ khiến bạn muốn dành nhiều thời gian hơn trong nhà bếp của mình

Khi nói đến việc sử dụng gạch ốp tường nhà bếp đầy màu sắc, chúng tôi hy vọng bài đăng trên blog của chúng tôi đã khuyến khích bạn dũng cảm và mạnh dạn! Miễn là bạn đang làm việc với những màu sắc mà bạn yêu thích hoặc khiến bạn cảm thấy hài lòng, thì bạn sẽ không thể sai lầm. Bạn dám làm thì bạn sẽ luôn nhận được lại những kết quả ngoài sự mong đợi. Một gian bếp đẹp độc lạ nhất mà mình bạn mới có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *