Có thể nói gạch Vicenza hiện đang được khá ưa chuộng và thịnh hành. Chúng có đặc tính và những điểm nổi bật thu hút người dùng. Mặc dù là các sản phẩm của 1 thương hiệu mới nổi có cơ sở sản xuất tại Thanh Hóa nhưng gạch Vicenza đã đánh bại được 1 vài đối thủ có vị trí khá chắc trên thị trường vật liệu xây dựng.

Kích thước của chúng cũng giống các loại gạch ốp lát thông thương của nhiều thương hiệu. Từ gạch ốp tường 30×60, 20 x 45cm hay cho tới các loại gạch lát nền 40×40, 50×50. 60×60 và các gahcj có kích thước lớn hơn nữa.

Về độ đa dạng cũng như màu sắc gạch Vicenza cũng khá nổi bật và phong phú. Bạn có thể lựa chọn gạch đơn sắc lát nền hoặc vân đá hoa vô cùng tinh sảo hay tới các loại gạch giả gỗ mộc mạc. Tính ứng dụng cao của gạch Vicenza cho bạn thỏa sức sáng tạo và kết hợp với bất kỳ không gian thiết nhà cửa nào. Ngoài gạch nội thất bạn có thể lựa chọn các loại gạch giả cây cỏ, đá cho khu vực ngoại thất, khu cực sân vườn. Sự chân thật của những viên gạch ngoài trời này cho bạn khu vườn sống động mà rất an toàn với độ chống trơn trượt tuyệt đối.

Gạch ốp tường cũng đa dạng phong phú không kém gạch lát nền Vicenza. Với tính năng chống bám bẩn, chống thấm hút nước bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng trong các khu vực có sử dụng nước như phòng tắm, nhà bếp. Với gạch ốp tường bạn có thẻ kết hợp các mã gạch với nhau tạo thành bức tường hoàn chỉnh cho không gian bếp, hoặc phòng tắm. Khi mua gạch tại Bùi Minh bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dễ dàng gạch ốp tường bởi chúng tôi đã kết hợp chúng nhằm giúp bạn thu hẹp được mẫu gạch như ý cho không gian sống của mình.

Tại cảu hàng gạch Bùi Minh chúng tôi cung cấp lượng gạch rất lớn trên thị trường cùng giá thành vô cùng hấp dẫn và có thể nói là tốt nhất thị trường. Các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu 0968458885 để được báo giá và tư vấn về sản phẩm gạch ốp lát mà mình đang quan tâm nhé.

Và dưới đây là video về các mẫu sản phẩm gạch Vicenza nổi bật tại Bùi Minh cho các bạn chiêm ngưỡng. Hy vong rằng bạn sẽ chọn được mẫu gạch yêu thích tại Bùi Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *