Tường bếp là khu vực tiếp xúc tới nhiệt độ, dầu mỡ thường xuyên do đó nó bị ảnh hưởng khá lớn. Tường gạch của bạn sẽ bị nứt, ố và đường ron gạch tích tụ nhiều cặn bẩn rất mất vệ sinh khiến bạn rất khó lau, cọ làm sạch. Những dấu hiệu này xuất hiện trên tường gạch cũng là lúc bạn nên thay hoặc sửa tường gạch giúp chúng hoạt động tốt hơn, đẹp hơn và trở nên độc đáo hấp dẫn hơn. Làm theo những hướng dẫn sửa chữa từ chuyên gia của chúng tôi để có không gian bếp luôn sáng bóng và hoàn hảo như mong muốn của bạn.

  1. Tìm các biện pháp thay thế thích hợp

Bạn yêu, thích, yêu vẻ ngoài bóng bẩy của kính màu đương đại. Tuy nhiên, khi nói đến giá thành bạn đã bị sock bởi mức giá quá cao. Nhưng đừng lo, trên thị trường có khá nhiều chất liệu ốp bếp có thành rất rẻ, để tránh chi phí cao của kính màu, lựa chọn tương tự sẽ là các tấm tường acrylic có độ bóng cao…Gạch ốp bếp khổ lớn,…. Chúng trông sắc nét và đơn giản hơn và nhẹ hơn để cài đặt. Đây là những lựa chọn khá kinh tế mà vẫn đảm bảo độ chất lượng cho không gian bếp nhả bạn.

2. Loại bỏ các đường ron gạch, đường vữa gạch

Tường gạch thường được thiết kế rất đẹp mắt và khi sử dụng gạch ốp tường bếp thì sẽ có nhiều đường vữa gach. Gạch men, sứ và thủy tinh đều hoạt động tốt trong nhà bếp tuy nhiên bạn hãy chọn gạch có kích thước lớn và khi lặt chúng t sẽ cắt bớt gạch sao cho vừa với tường bếp. Như vậy việc vệ sinh. lau cọ của bạn cũng giảm đi một phần đáng kể bởi các đường ron gạch là không hề có. Bạn có thể lựa chọn các tấm làm từ thủy tinh, kim loại, laminate và thậm chí là acrylic bóng cao . Với các tùy chọn này, bạn sẽ thấy phong cách và không có đường vữa.

3. Có quá nhiều ổ cắm trên tường bếp

Ổ cắm trong bếp của bạn có quá nhiều làm cho việc tường bếp của bạn như 1 mớ hỗ độn. Việc bạn cần làm là phân bổ khu ổ cắm sao cho tiện lợi nhất để sử dụng các thiết bị nhà bếp như bếp điện, máy xay, ấm nước…. Sau đó bạn tiếp tục làm tường gạch và cắt sao cho nó ăn khớp với khu vực ổ bạn đã bố trí lại. Tùy vào chất liệu tường bếp bạn phải cẩn thận khi lắp đặt các tấm đá granite hoặc kính sơn nền bởi vì chúng phải được cắt gọt trước và các ổ cắm phải ở đúng vị trí chính xác. Điều này thường yêu cầu tạo khuôn mẫu và cài đặt chuyên nghiệp. Mặc dù mặt trái của những vật liệu này là chúng hoạt động – bất chấp nhiệt độ – đằng sau tất cả các loại bếp.

Mặt khác, có những sản phẩm khác dễ lắp đặt hơn như sự lựa chọn gạch ốp lát phổ biến nhất cho nhà bếp, gạch men, rất tốt để sử dụng ở mọi nơi, nhưng việc cắt và lấp đầy gạch lát lại xung quanh rất tốn thời gian. Và cuois cùng quan trọng hơn cả là bạn có ngân sách như nào và sở thích của bạn ra sao thì bạn hãy sử dụng những vật liệu bạn muốn vào căn bếp của bạn. Nâng cấp tu sửa nó phù hợp nhất và dễ dàng nhất có thể.

Bạn có thể tìm kiếm giải pháp, vật liệu cho căn bếp của bạn tại gian hàng gạch ốp lát Bùi Minh chúng tôi. Ở đây có những nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giúp bạn các sản phẩm mà bạn cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *