Có thể nói sử dụng gạch giả gỗ là giải pháp tuyệt vời nếu bạn là người ưa thích vẻ dẹp của gỗ. Gạch vân gỗ có giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên rất nhiều, đồng thời chúng cần ít sự bảo trì hơn, cứng và bền hơn gỗ tự nhiện. với những ưu điểm này thì gạch luôn là lựa chọn chiếm ưu thế hơn.

Gạch giả gỗ Vicenza tại Bùi Minh là sản phẩm bạn nên lựa chọn và chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Với kích thước gạch đa dạng và phong phú cho bạn lát nền hay ốp tường đều được. Với gạch vân gỗ ốp tường kích thước của chúng là 40×40 hoặc 50×50 loại kích thước này phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

Gạch ốp tường vân gỗ Vicenza có kích thước là 15×80 hay còn gọi là gạch thanh vân gỗ. Với kích thước này gạch thanh vừa có thể làm gạch lát sàn vừa có thể là gạch ốp tường rất tiện lợi. Màu sắc gạch vân gỗ thường sẽ không có quá nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Chúng thường có các tông màu nâu, màu ghi xám từ đậm cho tới nhạt. Do đó bạn có thể lựa chọn độ đậm nhạt của gạch sao cho phù hợp.

Và để có cái nhìn chân thực hơn về gạch vân gỗ các bạn có thể xem video dưới đây:

gạch giả gỗ giá rẻ

Với những mẫu gạch và màu sắc trên video chắc chắn bạn sẽ chọn được màu gạch ưng ý nhất. Giá thành gạch vân gỗ Vicenza tại Bùi Minh cam kết rẻ nhất thị trường. Chúng có giá bán từ 90 nghìn cho tới 180 nghìn 1 m2 cho gạch lát nền. Gạch ốp tường có giá nhỉnh hơn đôi chút là từ 110 nghìn tới 200 nghìn 1m2.

Tuy nhiên nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Bùi Minh để có được báo giá và cụ thể nhất 0968458885.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *