Gạch ốp lát là vật liệu nghệ thuật tô điểm cho ngôi nhà. Chúng có thể tiêu tốn ngân sách khá nhiều nếu dự án của bạn yêu cầu nhiều gạch lát vuông. Tại đại lý gạch Vicenza Bùi Minh sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên để chọn mua gạch. Ngoài ra mẹo mua gạch có thể giúp ích rất nhiều nếu bạn có ngân sách eo hẹp, hạn chế.

Chọn màu sáng : Màu sáng sẽ tạo cảm giác căn phòng nhỏ và tối có cảm giác rộng và sáng hơn.

Hãy mạo hiểm: Đừng ngại thực hiện một bước đột phá. Tuy nhiên, đừng sợ màu sắc, chúng có thể tạo ra hiệu ứng độc đáo và môi trường trong nhà bạn. Điều quan trọng vẫn là sở thích cá nhân của bạn.

Chất lượng : Chất lượng đi đôi với giá cả cho nên để có gạch ốp lát tốt nhất bạn đừng bao giờ bỏ qua suy nghĩ rằng cần dùng đồ rẻ mà hãy coi như 1 khoản đầu tư. Điều này chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn tưởng.

Kế hoạch: Mua thêm 5-10% gạch so với mức bạn thực sự cần. Điều này sẽ cho phép bạn bù đắp các vết đứt và gãy và những chỗ mà thợ làm hỏng sẽ đảm bảo rằng bạn có cùng một mẫu mã nếu bạn cần lát gạch bổ sung. Ngoài ra, hầu hết các cửa hàng cung cấp hoàn lại tiền cho các hộp gạch không sử dụng.

Chọn ron gạch phù hợp: Chọn màu ron gạch phù hợp với gạch của bạn.

Xem xét kích thước: Lớn hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn. Nếu tường hoặc sàn của bạn sẽ phải cắt nhiều gạch, tốt hơn nên chọn loại gạch nhỏ hơn để cho dòng chảy tốt hơn.

Tính phù hợp: Đảm bảo kiểm tra đánh giá độ mòn của gạch lát sàn phù hợp với diện tích / mục đích sử dụng của loại gạch bạn đã chọn.

Bố trí khu vực : Chia nhỏ bức tường của bạn bằng những ô và trang trí có viền. Sáng tạo.

Bảo dưỡng: Nếu bạn đang có ý định mua gạch đá tự nhiên như đá cẩm thạch hoặc đá phiến. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được lời khuyên phù hợp cho việc dán và xử lý gạch trước và sau khi sửa chữa.

Tìm lời khuyên: Đừng ngại hỏi gia đình, bạn bè hoặc đặc biệt là người tư vấn bán hàng để được hỗ trợ tốt nhất. Người tư vấn bán hàng được đào tạo đầy đủ để trả lời tất cả các thắc mắc của bạn. Và có thể mang đến cho bạn những điều mà bạn có thể chưa cân nhắc.

Mua với giá giảm: Mọi showroom gạch ốp lát và thậm chí cả những nhà sản xuất gạch có quy mô nhỏ, đều có dịch vụ bán gạch đã ngừng sản xuất. Hay các đơn đặt hàng không được khách hàng khác nhận do nhiều yếu tố. Do đó bạn có thể hoàn toàn mua được gạch rẻ mà chất lượng tốt.

Bùi Minh cung cấp những loại gạch giá cả phải chăng, chắc chắn có thể phù hợp với túi tiền của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp các kiểu dáng và màu sắc gạch lát nền và gạch ốp tường khác nhau. Do đó khách hàng có thể lựa chọn. Gạch ốp lát đến từ nhiều thương hiệu uy tín, đảm bảo nhất trên thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm cao cấp cho không gian tổ ấm của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *