Để có một phòng tắm với gạch ốp tường đẹp, không chỉ là việc bạn chọn dùng loại gạch đẹp, họa tiết bắt mắt, đúng phong cách, mà còn phụ thuộc vào cách ốp như thế nào. Hãy tham khảo một vài cách ốp dưới đây để bạn ứng dụng nhé.

Ốp tường nhà tắm theo phong cách xương cá

Hiện có rất nhiều gia chủ chọn ốp tường nhà tắm nhà vệ sinh theo phong cách xương cá tạo nên sự độc đáo. Màu vân gỗ của nền gạch kết hợp với tường trắng làm tăng thêm vẻ nổi bật và tươi mới cho nhà vệ sinh của bạn. Cách thiết kế ô cửa sổ cũng tạo thêm ánh sáng về không gian cho căn phòng.

Họa tiết đối xứng cổ điển được ưa chuộng

Loại gạch bông lát cổ điển này vẫn được yêu thích cho đến nay. Nhìn riêng phần hoa văn của gạch bông trông có vẻ sến. Nhưng khi kết hợp lại bạn sẽ bất ngờ bởi vẻ đẹp của nó. Bạn cũng có thể phá cách bằng kiểu lát nền nhà vệ sinh bằng gạch bông xanh trắng tạo điểm nhấn mạnh hơn.

Gạch ốp tường nhà tắm họa tiết đơn sắc

Nếu bạn là người yêu thích phong cách tối giản thì ốp tường bằng họa tiết đơn sắc là một lựa chọn vô cùng thích hợp. Bạn có thể lựa chọn 1 màu sắc làm nền chủ đạo sau đó kết hợp trang trí thêm cho nền nhà tắm bằng châu cây hoặc góc tủ để đồ tạo điểm nhấn cho nhà tắm.

Tạo sự tương phản

Sự tương phản mạnh nhất có thể kể đến đen và trắng. Trong thiết kế nội thất thì đen với trắng là 2 màu không bao giờ lỗi mốt là một sự kết hợp hoàn hảo vượt thời gian. Gạch màu trắng và đen thường tạo ra một không gian đơn giản nhưng cá tính và sạch sẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *