Gạch lát nền của thương hiệu Vicenza hiện đang được khá ưa thích hiện nay. Chất lượng cùng giá thành là yếu tố chính thu hút của thương hiệu này. Kích thước gạch lát nền Vicenza có từ 50×50 cho đến kích thước lớn như 80×80 cm. Tuy nhiên loại lát nền 50×50 là được ưa thích bởi nó khá dễ dàng lắp đặt và phù hợp với nhiều không gian sử dụng. Gạch lát nền Vicenza 50×50 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại từ Châu Âu cho ra các sản phẩm chất lượng tốt, bền đẹp, thời gian sử dụng lâu dài.

Các mẫu gạch luôn được cải tiến và thiết kế theo xu hướng mới nhất nhằm mang tới những không gian hiện đại và bắt kịp trend nhất hiện nay. Với mỗi một chủ đề gạch lát nền Vicenza 50×50 có màu sắc hoa văn phù hợp nhất cho bạn lựa chọn. Màu sắc gạch Vicenza có khá nhiều tông màu từ màu tối đen, xám, nâu cho tới các màu sáng hơn trắng, kem, vàng….. Những màu sắc này bạn có thể dễ dàng lựa chọn để kết hợp hài hòa với tường gạch sao cho chúng ăn khớp nhất.

Hầu hết các thương hiệu gạch luôn thu hút khách hàng bởi mẫu mã nhưng chất liệu gạch cũng là điểm khiến cho khách chú ý đến. Vicenza cũng không ngoại lệ, chất gạch granite và ceramic là 2 loại cốt gạch chính của hãng. Gạch granite có độ bền, cứng và chống thấm nước hơn ceramic bởi cốt gạch đồng chất. Còn ceramic có cốt gạch là 70% đất sét nên chúng có bị thấm nước nhưng ở tỉ lệ thấp và dễ bị vỡ hơn Granite. Tuy nhiên thời gian sử dụng gạch ceramic khá bền nên bạn vẫn có thể lựa chọn gạch ceramic, chỉ cần bạn không dùng chúng trong những phòng sử dụng tới nước. Gạch lát nền Vicenza 50×50 luôn là lựa chọn tối ưu cho không gian thiết kế của bạn.

Tính ứng dụng của gạch khá tốt nên bạn có thể sử dụng gạch cho các không gian nhà riêng, biệt thự, căn hộ, hay các công trình công cộng như trường học, bệnh viện….. Một đặc điểm mà gạch lát 50×50 này giúp chúng có tính ứng dụng cao đó là độ bền và chịu lực tốt. Chất liệu gạch tốt giúp chúng không bị cong vênh, sứt mẻ hay chịu va đập tốt, phù hợp với những không gian có tần suất đi lại nhiều.

Giá thành của gạch lát nền 50×50 Vicenza có mức giá khá phù hợp và dễ chịu so với thị trường thì gạch Vicenza có giá thành thấp hơn. Hãy mua sản phẩm gạch lát nền 50×50 Vicenza tại của hàng gạch ốp lát Bùi Minh, liên hệ với chúng tôi 0968458885

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *