Sự sang trọng và cao cấp của vân gỗ mang lại cho không gian là điều cuốn hút và mong muốn luôn có nó trong thiết kế của mình. Tạo ra sàn gỗ là điều tuyệt vời để sở hữu vẻ đẹp của nó cho ngôi nhà, tuy nhiên sàn gỗ tự nhiên cần tới sự bảo trì cao và rất tốn kém. Giải pháp thay thế đó là có hàng loạt gạch giả vân gỗ đến từ thương hiệu Vicenza rất bắt mắt cho bạn lựa chọn. Hiện nay, với xu hướng sở hữu vân gỗ ngày càng tăng thì việc lựa chọn sàn gạch giả gỗ luôn được ưu tiên hơn sàn gỗ tự nhiên và dưới đây là lý do.

  1. Sàn gỗ tự nhiên

Vấn đề lớn khi bạn sử dụng sàn gỗ tự nhiên là nó rất dễ bị cong vênh, nứt, và trầy xước. Sự thay đổi theo mùa ảnh hưởng đến việc gỗ nở ra hoặc co lại, gây khó khăn cho việc bảo trì. Gỗ cứng yêu cầu phải hoàn thiện lại và làm sạch thường xuyên. Ngoài việc bảo trì, sàn gỗ không thể được lắp đặt trong các không gian như phòng tắm, phòng giặt.

2. Gạch giả gỗ

Ngoài tuổi thọ của chúng, gạch còn rất dễ bảo trì. Bạn có thể sử dụng bất kỳ sản phẩm và phương pháp làm sạch nào trên gạch. Trong trường hợp không chắc chắn những tấm gạch gỗ bền này bị hư hỏng, bạn có thể dễ dàng thay thế một viên gạch duy nhất chứ không phải toàn bộ sàn nhà của bạn.

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng gạch giả gỗ là sự tráng lệ của gỗ mà không tốn nhiều công sức và chi phí, làm cho sàn gạch trở thành mẫu mực của tính linh hoạt. Chúng được xây dựng cho mọi loại điều kiện khí hậu và có thể tồn tại lâu hơn sàn gỗ.

Để có vân gỗ tuyệt đẹp các bạn hãy đến với đại lý gạch ốp lát Bùi Minh, chúng tôi có vô vàn gạch giả gỗ chất lượng cho bạn lựa chọn để mang lại không gian ngôi nhà sự sang trọng và cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *