Có một số yếu tố bao gồm điều kiện thời tiết và bảo trì, chưa kể đến các xu hướng thịnh hành giúp bạn chọn loại ngoại thất phù hợp cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn cũng đang có kế hoạch xây dựng ngôi nhà của mình trong thời gian tới, chúng tôi có thể giúp bạn với một số lựa chọn hợp thời trang cho ngoại thất.

Đá ngoại thất

Đó là một sự lựa chọn rất tốn kém để thực hiện và vì tất cả các lý do phù hợp. Đá là loại vật liệu bền nhất mà bất kỳ công trình nào có được. Nhờ sự đa dạng của sự lựa chọn, bất kỳ gia chủ nào cũng tạo cho ngôi nhà của mình một diện mạo không thể chê vào đâu được trong khu phố. Bởi vì chi phí của nó, bạn sẽ chỉ bắt gặp một số ngôi nhà có mặt ngoài bằng đá. Để tăng thêm vẻ đẹp của thiên nhiên trong ngôi nhà của họ và đồng thời giữ cho chi tiêu được kiểm soát, các kiến ​​trúc sư hiện đại đã thêm những viên đá như vậy vào mặt trước để cho phép chủ nhà đạt được kết quả mong muốn.

Gạch bên ngoài

Những ngôi nhà bằng gạch đã phổ biến từ khá lâu và triển vọng của chúng không chỉ độc đáo mà còn dễ bảo trì hơn. Với ngoại thất bằng gạch, bạn có thể tránh được chi phí bảo trì sơn và sửa chữa đắt đỏ, đồng thời duy trì nhiệt độ cho ngôi nhà của bạn trong cả mùa hè và mùa đông. Lớp hoàn thiện thô nhưng cổ điển của chúng khá thu hút người nhìn và do đó làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn. Bạn có thể chọn từ gạch đỏ đơn giản đến gạch rouge và do đó giá thành của chúng khác nhau. Xin lưu ý rằng phần bên ngoài bằng gạch đắt hơn loại thường.

Bên ngoài bằng vữa

Khi nói đến việc lựa chọn các lựa chọn ốp nhà ngoài sơn, vữa là một lựa chọn hợp lý về mặt chi phí. Bất kỳ ngoại thất ngôi nhà nào cũng có thể trở nên độc đáo với vữa vì có nhiều cách để áp dụng và chuẩn bị vữa. Hỗn hợp xi măng và cát / vôi kết hợp để tạo thành vữa có thể được áp dụng theo nhiều cách khác nhau để làm cho ngôi nhà của bạn trông độc đáo trong khu vực lân cận. Ngày nay, lớp hoàn thiện mờ của vữa khá phổ biến và nó cũng lâu dài và bền. Một nhược điểm của ngoại thất trát vữa là nếu chủ nhà cảm thấy nhàm chán với ngoại thất và chọn phong cách khác, sẽ cần rất nhiều nhân công để làm đều bề mặt và chuẩn bị sơn, v.v.

Sơn bên ngoài

Với sơn, có thể làm rất nhiều việc để làm cho ngôi nhà của bạn trông khá độc đáo và hấp dẫn. Đây cũng là một trong những lựa chọn rẻ nhất nhưng chi phí bảo trì về lâu dài có thể tăng lên nếu bạn không chọn đúng loại sơn cho ngôi nhà của mình. Trong hầu hết các trường hợp, bên ngoài của ngôi nhà có hai tông màu; một cho mái nhà / mái che / tấm che và một cho các bức tường bên ngoài. Có thể là sự kết hợp của các màu sắc phù hợp hoặc tương phản, màu sơn cho ngoại thất của ngôi nhà nên được lựa chọn dựa trên điều kiện khí hậu của khu vực tương ứng.

Ngoài các tùy chọn ngoại thất nhà được đề cập trong bài viết này, vách ngăn bằng gỗ, nhựa vinyl, kim loại và sợi xi măng cũng được sử dụng ở các nơi khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên các vật liệu này cũng phải tùy thuộc vào khí hậu và thời tiết của khu vực hay đất nước bạn ở để sử dụng chúng. Và chúng tôi cũng khuyên rằng bạn không nên sử dụng những vật liệu này để làm đẹp cho ngoại thất bởi chúng có sẽ rất dễ bị hỏng sau 1 thời gian và phải thay thế chúng. Hãy sử dụng những vật liệu bên trên để có được ngoại thất bền đẹp theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *