Phong thủy ngày nay được nhiều gia chủ chú ý khi chọn nhà, xây nhà, hướng đất… Nếu bạn là người luôn cân nhắc yếu tố phong thủy khi chọn gạch lát nền, trong đó có nền phòng tắm, hãy chọn màu sắc gạch theo những hướng dẫn dưới đây để đạt được mục đích nhé.

Gạch lát nền nhà tắm cho người mệnh HỎA

Người mệnh hỏa hợp với màu đặc trưng của mệnh hỏa là các màu có gam nóng như: đỏ, hồng, hoặc các màu tương sinh của mệnh hỏa là mệnh mộc: xanh lá, xanh lục. Do vậy gạch lát nền phù hợp với người mệnh hỏa sẽ là màu đỏ, hồng, xanh lá, xanh lục và không nên chọn màu tương khắc là màu xanh biển và màu đen.

Gạch lát nền nhà tắm cho người mệnh MỘC

Mệnh mộc hợp với màu xanh lá, xanh lục và mệnh tương sinh là mệnh thủy màu tương ứng: xanh biển và đen đồng nghĩa với màu gạch hợp với người mệnh mộc là các màu: xanh lá, xanh lục, xanh biển và đen. Và màu tương khắc của mộc là kim ứng với màu bạc và các màu có ánh kim là các màu bạn nên tránh.

Gạch lát nền nhà tắm cho người mệnh KIM

Mệnh tương sinh của mệnh kim là mệnh thổ nên các loại gạch hợp với mệnh kim là các màu đặc trưng và tương sinh của mệnh kim ứng với các màu: trắng, các màu có ánh kim loại và nâu đất. Hỏa khắc kim, nên bạn không nên chọn các màu đặc trưng của mệnh hỏa là đỏ và hồng.

Gạch lát nền nhà tắm cho người mệnh THỔ

Người mệnh thổ tương sinh là mệnh hỏa nên khi chọn gạch lát chúng ta sẽ chọn các màu: nâu, đỏ và hồng sẽ cực tốt cho người mang mệnh thổ. Nhưng nên tránh các màu đặc trưng cho mệnh mộc là xanh lá và xanh lục.

Gạch lát nền nhà tắm cho người mệnh THỦY

Nếu bạn mang mệnh thủy thì màu gạch phù hợp với bạn sẽ là xanh biển và đen với các màu của mệnh tương sinh là màu trắng và các màu có ánh kim tương ứng với mệnh kim. Bạn nên tránh các màu mệnh tương khắc mệnh thủy là màu nâu đất ứng với mệnh thổ khắc mệnh kim.

Trên đây là một số tư vấn theo các mệnh trong phong thủy cho ngũ hành để bạn tham khảo, còn nhiều cách khác để lựa chọn màu gạch lát nền nhà tắm cho bạn đem lại may mắn và tài vượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm gạch chính hãng Vicenza để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *